Trung tâm quan trắc môi trường tại bình dương

0
3675

Trung tâm Phân tích ARC là đơn vị Trung tâm quan trắc môi trường tại bình dương tại Bình Dương.

Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC là đơn vị phân tích trực thuộc Công ty TNHH Liên Á Âu. Trung tâm chuyên về lĩnh vực quan trắc và phân tích môi trường hoạt động tuân thủ theo Chuẩn mực nghề nghiệp, chịu sự quản lý của Cơ quan nhà nước

Quan trắc môi trường là gì…?

Quan trắc môi trường là việc theo dõi thường xuyên chất lượng môi trường với các trọng tâm, trọng điểm hợp lý nhằm phục vụ các hoạt động bảo vệ môi trường và phát triển bền vững

Các mục tiêu cụ thể của quan trắc môi trường gồm:

  • Cung cấp các đánh giá về diễn biến chất lượng môi trường trên quy mô quốc gia, phục vụ việc xây dựng báo cáo hiện trạng môi trường.
  • Cung cấp các đánh giá về diễn biến chất lượng môi trường của từng vùng trọng điểm được quan trắc để phục vụ các yêu cầu tức thời của các cấp quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường.
  • Cảnh báo kịp thời các diễn biến bất thường hay các nguy cơ ô nhiễm, suy thoái môi trường.
  • Xây dựng cơ sở dữ liệu về chất lượng môi trường phục vụ việc lưu trữ, cung cấp và trao đổi thông tin trong phạm vi quốc gia và quốc tế.
trung tam phan tich moi truong arc – quan trac moi truong cong ty Konishi Lemindo

Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC không ngừng nỗ lực hoàn thiện tốt nhất những dịch vụ của mình nhằm mang tới cho Quý khách hàng một Dịch vụ với Chất lượng tốt nhất, hỗ trợ tư vấn và kỹ thuật cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Mọi chi tiết liên hệ yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU ARC

C2-08, Đường TC3, LCG RubyLand, Mỹ phước 2, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 919/ Hotline: 0908.043.798

Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here