ARC – Trung tâm phân tích môi trường ở Bình Dương

1
13045

Trung tâm phân tích & Nghiên cứu ARC (Trung tâm phân tích môi trường ARC) được ra đời với sứ mệnh cung cấp Dịch vụ quan trắc môi trường tốt nhất cho Doanh nghiệp.

Với định hướng phát triển trở thành đơn vị phân tích môi trường hàng đầu tại Bình Dương, Trung tâm phân tích ARC đã không ngừng đầu tư nâng cấp về cơ sở hạ tầng cũng như con người. Năm 2016, Trung tâm ARC vinh dự được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp chứng nhận VIMCERTS công nhận năng lực phòng thí nghiệm, đủ điều kiện hoạt động quan trắc môi trường.

trung tâm phân tích môi trường
Phòng Thí Nghiệm – Trung tâm Phân tích ARC

Trung tâm phân tích môi trường tốt nhất tại Bình Dương

Phòng thí nghiệm trung tâm phân tích ARC xây dựng đáp ứng theo tiêu chuẩn của Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST) cấp Chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2005 (VILAS 908).

Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC đã và đang là lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn Đơn vị quan trắc, trung tâm phân tích môi trường tại Bình Dương. Khả năng đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về quan trắc, đo đạc, phân tích mẫu môi trường theo yêu cầu của Doanh nghiệp và các quy định đối với đơn vị Quan trắc là một lợi thế khi lựa chọn  hợp tác với  ARC.

Phân tích mẫu môi trường ở Bình Dương

Đáp ứng hầu hết các thông số, chỉ tiêu phân tích mẫu môi trường:

  • Các chỉ tiêu phân tích nước: pH, màu, mùi, độ đục, độ cứng, Mangan (Mn), canxi (Ca2+), magie (Mg2+), clo (Cl–), Flouride (F–), sulfate (SO42-), phospho (PO43-), tổng Phospho, Hydro Sulfur (H2S), Clo tự do, CO2 tự do trong nước…v.v…
  • Các chỉ tiêu phân tích khí: Nhiệt độ, bụi, CO, NO2, SO2, VOC, HCl, Toluen, Xylen..v.v..
  • Các chỉ tiêu phân tích đất, bùn, trầm tích…
  • Các chỉ tiêu phân tích chất thải…
  • ..v.v..

Với lợi thế là trung tâm phân tích môi trường ở Bình Dương, các Doanh nghiệp sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và các ưu đãi tốt nhất, tiết kiệm chi phí đi lại và luôn linh hoạt xử lý tình huống nhanh nhất so với các đơn vị phân tích trên các địa bàn khác.

Nếu Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn hay yêu cầu dịch vụ vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

TRUNG TÂM PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU ARC

C2-08, Đường TC3, LCG RubyLand, KCN Mỹ phước 2, Bến Cát, Bình Dương.

Hotline 24/7: 0908 043 798                                   Email hỗ trợ:  [email protected]

 

 

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here