Trung tâm Phân tích Mẫu Nước Thải tại Bình Dương

1
10159
trung tâm phân tích mẫu nước

Trung tâm Phân tích ARC là đơn vị phân tích mẫu môi trường tại Bình Dương, chuyên cung cấp các dịch vụ Quan trắc Môi trường, phân tích các loại mẫu nước thải, khí thải, bùn đất..v.v.. theo tiêu chuẩn Vilas, Vimcerts công nhận.

Là 1 trong 3 đơn vị phân tích môi trường duy nhất được cấp Chứng nhận Đủ điều kiện Hoạt động Quan trắc môi trường tại Bình Dương, trung tâm ARC luôn nổ lực phấn đấu mang đến cho Doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

trung tâm phân tích mẫu nước

Trung tâm Phân tích mẫu nước

Hiện nay, ARC là trung tâm phân tích mẫu nước thải chất lượng tốt nhất tại Bình Dương, với khả năng đáp ứng tốt hầu hết các yêu cầu phân tích mẫu nước thải đa dạng và phức tạp.

Quy trình làm việc nghiêm ngặt, xây dựng theo chuẩn quy trình ISO, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia trình độ cao, thời gian đáp ứng, xử lý và trả kết quả kịp thời nhất, tối ưu hóa tối đa thời gian cho Khách hàng là những tiện ích khi đến với ARC.

Với định hướng xây dựng và phát triển, Đội ngũ cán bộ trung tâm luôn không ngừng học hỏi, trau dồi và tiếp thu áp dụng những tiến bộ, khoa học kỹ thuật tiên tiến mới nhất áp dụng vào công việc, giúp mang đến cho Quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất về dịch vụ quan trắc và phân tích mẫu môi trường.

Phân tích các thông số chỉ tiêu Môi trường

  • Các chỉ tiêu phân tích nước: pH, màu, mùi, độ đục, độ cứng, Mangan (Mn), canxi (Ca2+), magie (Mg2+), clo (Cl–), Flouride (F–), sulfate (SO42-), phospho (PO43-), tổng Phospho, Hydro Sulfur (H2S), Clo tự do, CO2 tự do trong nước…v.v…
  • Các chỉ tiêu phân tích khí: Nhiệt độ, bụi, CO, NO2, SO2, VOC, HCl, Toluen, Xylen..v.v..
  • Các chỉ tiêu phân tích đất, bùn, trầm tích…
  • Các chỉ tiêu phân tích chất thải…
  • ..v.v..

Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC không ngừng nỗ lực hoàn thiện tốt nhất những dịch vụ của mình nhằm mang tới cho Quý khách hàng một Dịch vụ với Chất lượng tốt nhất, hỗ trợ tư vấn và kỹ thuật cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Mọi chi tiết liên hệ yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU ARC

I45/14, Đường NI16, KCN Mỹ Phước III, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3903 919 / Hotline: 0908.043.798

Email: [email protected]

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here