VỀ ARC

Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC là đơn vị phân tích trực thuộc Công ty TNHH Liên Á Âu. Trung tâm chuyên về lĩnh vực quan trắc và phân tích môi trường hoạt động tuân thủ theo Chuẩn mực nghề nghiệp, chịu sự quản lý của Cơ quan nhà nước.

Năm 2014 Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC được thành lập. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cố gắng vươn lên của toàn thể cán bộ, chuyên viên, kĩ thuật viên ARC đã xây dựng thành công ISO/IEC 17025:2005 (VILAS) và nhận được Chứng chỉ công nhận của Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST).

  • Quyết định công nhận: số 117.2016/QĐ-VPCNCL
  • SỐ HIỆU:VILAS 908

Giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động Quan trắc môi trường

  • Quyết địnhcông nhận: số884/QĐ-BTNMT ngày 19/04/2016
  • SỐ HIỆU: VIMCERTS 160

Với đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001 cho hoạt động điều hành, hoạt động quan trắc, phân tích và trang thiết bị Phòng thí nghiệm. Dù còn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng với năng lực và kinh nghiệm đã được khẳng định, với truyền thống của Phòng thí nghiệm chuyên nghiệp Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC đã, đang và sẽ đột phá, khẳng định vị thế, tầm quan trọng trong ngành, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững luôn đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu quan trắc, đo đạc và phân tích các thông số môi trường của Quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu trở thành một trong những trung tâm khoa học công nghệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực phân tích, đánh giá sản phẩm môi trường và các lĩnh vực chuyên môn khác có liên quan.

Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC là đơn vị phân tích có bản sắc văn hóa riêng, với môi trường làm việc hiện đại và khoa học, coi trọng và khích lệ sự phát huy năng lực của mỗi thành viên, tạo điều kiện để mỗi thành viên trong gia đình ARC là những người có tâm, có đức, có tay nghề cứng và giỏi nhất trong ngành.

SỨ MỆNH

Tạo sự uy tín, tin tưởng của Khách hàng đối với những  dịch vụ phân tích của Trung tâm bằng các phương pháp đã được công nhận, bảo đảm, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng phân tích và thời gian kiểm nghiệm. Sử dụng những kết quả kiểm nghiệm với những phương pháp phân tích tối ưu để phục vụ xã hội cộng đồng và các doanh nghiệp.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

timeline_pre_loader

2014

Thành lập Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC

Công ty TNHH Liên Á Âu quyết định thành lập Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC với mục tiêu nhiệm vụ đưa Trung tâm ARC trở thành đơn vị Quan trắc – Phân tích Môi trường uy tín, chất lượng tại Bình Dương và các khu vực lân cận.

2015

Xây dựng Phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2005 ( Vilas 908)

Tiếp tục đầu tư nâng cấp Phòng thí nghiệm với các trang thiết bị hiện đại, nâng cao trình độ, năng lực nhân viên cùng các Chuyên gia trong và ngoài nước. Được VĂN PHÒNG CÔNG NHẬN CHẤT LƯƠNG thuộc Bộ Khoa Học Và Công Nghệ cấp giấy chứng nhận Phòng thí nghiệm phù hợp theo ISO/IEC 17025/2005. Với số hiệu : VILAS 908

2016

Được cấp phép Hoạt động Quan trắc Môi trường VIMCERTS 160

Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC vinh dự được Bộ Tài Nguyên & Môi Trường cấp giấy CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG ( VIMCERTS 160).

2017

Tự tin khẳng định vị trí

Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC đã vươn lên trở thành Đơn vị Quan trắc – Phân tích Môi trường Uy tín – Chất lượng. Mục tiêu của Trung tâm ARC hướng đến là mang tới cho Doanh nghiệp sự An tâm trong chất lượng, Sự Thuận tiện trong thời gian, Sự tối ưu trong chi phí.

2018

Được chứng nhận đủ điều kiện quan trắc môi trường lao động

Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC được chứng nhận đủ điều kiện quan trắc môi trường lao độngNgày 26/12/2018 của Cục Quản lý môi trường y tế có công văn số 1638/MT-LĐ
0
Doanh nghiệp sản xuất
0
Nhà hàng khách sạn
0
Tỉnh thành
0
Quận huyện