Dịch vụ Phân tích các thông số chỉ tiêu Môi trường

0
6321

Trung tâm nghiên cứu và phân tích ARC là đơn vị hoạt động Dịch vụ Phân tích các thông số chỉ tiêu Môi trường uy tín và chuyên nghiệp tại Miền Nam. Được Bộ Tài Nguyên Và Môi Trường cấp giấy Chứng Nhận Đủ Điều Kiện Hoạt Động Dịch Vụ Quan Trắc Môi Trường số hiệu VIMCERTS 160. (Thực hiện theo Nghị Định số 127/2014 NĐ-CP Quy định điều kiện của tổ chức hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường).

Chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025:2005 (VILAS 908) của Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST).


Trung tâm nghiên cứu và phân tích ARC có khả năng đáp ứng tốt hầu hết các yêu cầu Phân tích Môi trường đa dạng và phức tạp. Quy trình làm việc nghiêm ngặt, khoa học, đội ngũ nhân viên là các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động phân tích môi trường, Trung tâm ARC cung cấp Dịch vụ Phân tích các thông số chỉ tiêu Môi trường tuân thủ theo các tiêu chuẩn ISO, EPA, TCVN, APHA…

Dịch vụ Phân tích các thông số chỉ tiêu Môi trường

  • Các chỉ tiêu phân tích nước: pH, màu, mùi, độ đục, độ cứng, Mangan (Mn), canxi (Ca2+), magie (Mg2+), clo (Cl–), Flouride (F–), sulfate (SO42-), phospho (PO43-), tổng Phospho, Hydro Sulfur (H2S), Clo tự do, CO2 tự do trong nước…v.v…
  • Các chỉ tiêu phân tích khí: Nhiệt độ, bụi, CO, NO2, SO2, VOC, HCl, Toluen, Xylen..v.v..
  • Các chỉ tiêu phân tích đất, bùn, trầm tích…
  • Các chỉ tiêu phân tích chất thải…
  • ..v.v..

Trung tâm Phân tích & Nghiên cứu ARC không ngừng nỗ lực hoàn thiện tốt nhất những dịch vụ của mình nhằm mang tới cho Quý khách hàng một Dịch vụ với Chất lượng tốt nhất, hỗ trợ tư vấn và kỹ thuật cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Mọi chi tiết liên hệ yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM PHÂN TÍCH & NGHIÊN CỨU ARC

C2-08, Đường TC3, LCG RubyLand, Mỹ phước 2, Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 919/ Hotline: 0869 05 61 05

Email: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here